Bảng Giá Sáo Trúc Giá Rẻ, Chất Lượng Số 1 Việt Nam

Bảng Giá Sáo Trúc Giá Rẻ, Chất Lượng Số 1 Việt Nam

Giá Sáo Trúc, Sáo Mèo, Sáo Dizi, Sáo Đô C5, Sáo Si giáng trầm Bb4, Sáo la trầm A4, Sáo Sol trầm G4, Sáo Fa trầm F4, Tiêu các hệ, Tiêu hệ bát khổng, hệ 10 lỗ chi tiết đầy đủ nhất.

Tất cả các loại sáo cho người mới tập, người mới học sáo, mới bắt đầu tìm hiểu về sáo, sáo cho người biểu diễn chuyên nghiệp, sáo cao cấp siêu VIP…

Giá Sáo Trúc và Các Loại Sáo Trúc | Bảng Giá Sáo Trúc Giá Rẻ Mới Nhất

Sáo Trúc là một nhạc khí thuộc bộ hơi trong dàn nhạc dân tộc, được làm bằng nứa hoặc trúc, người Trung Hoa gọi chung cả nứa là Trúc còn người phương Tây gọi sáo trúc Việt Nam là Bamboo Flute.

Sáo trúc Việt Nam có 2 loại là sáo ngang và sáo dọc. Sáo dọc thường được trẻ em sử dụng vì dễ thổi, còn sáo ngang là sáo phổ biến nhất, và thường được biểu diễn trên các sân khấu chuyên nghiệp.

Sáo trúc giá rẻ có âm thanh thánh thót, ngân vang, gắn liền với đồng quê, với những làn điệu dân ca, Quan họ , Chèo..

Sáo trúc giá rẻ có nhiều bộ, thuộc bộ cao, bộ trung và bộ trầm.

Sáo trúc giá rẻ có cả loại 6 lỗ và loại 10 lỗ được nâng cấp để chơi được tất cả các nốt chromatic.

Sáo trúc Việt Nam ngày càng phát triển, sáo trúc có thể chơi được tất cả các thể loại nhạc, được bạn bè quốc tế quan tâm, yêu mến

Thương hiệu sáo trúc hàng đầu Việt Nam | Báo giá sáo trúc giá rẻ Toàn Quốc

Sáo Trúc Hoàng Anh là thương hiệu sáo trúc được thành lập năm 1998 của Nghệ sí ưu tú Nguyễn Hoàng Anh, Thạc sĩ, Trưởng bộ môn Sáo Trúc Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam. Giải Nhất Sáo Trúc Toàn Quốc. Với 34 năm kinh nghiệm biểu diễn và 18 năm kinh nghiệm giảng dạy tại ngôi trường đào tạo âm nhạc số 1 Đông Nam Á.

Hệ thống thương hiệu Sáo Trúc Hoàng Anh chuyên cung cấp các loại sáo trúc, sáo ngang, sáo mèo, dizi tới các bạn yêu âm nhạc dân tộc Việt Nam trên toàn Thế Giới.

Thương hiệu Sáo Trúc Hoàng Anh gắn liền với các sản phẩm sáo trúc cao cấp, chuyên nghiệp, giá tốt , Mang lại giá trị thực sự cho khách hàng, đặc biệt cho các bạn yêu sáo trúc muốn tìm được nơi bán sáo trúc chính hãng, uy tín để gửi gắm niềm tin.

Khi mua bất kỳ sản phẩm sáo trúc giá rẻ nào tại hocthoisao.com bạn được tặng ngay :

  • Khóa học thổi sáo cho người mới bắt đầu trị giá 300k.
  • Khóa học nhạc lý cơ bản trên sáo trúc trị giá 200k

– Hoặc các bạn có thể chọn khóa học siêu tốc các bài hát nổi tiếng, nhạc trẻ, nhạc Hoa,  Edm mới nhất trị giá 400k bao gồm Beat, Karaoke độc quyền, cảm âm độc quyền, kèm thêm khóa nhạc lý cơ bản.

Giá Sáo Trúc Toàn Quốc – Sáo Trúc Rẻ Nhất | Dễ Chơi Nhất

 

Giá Sáo trúc cho người mới tập có giá từ 500k được tặng 3 khóa học trị giá 700k, Như vậy chỉ với 500k bạn đã sở hữu ngay một cây sáo chất lượng cao với các khóa học phù hợp để tự học thổi sáo cơ bản nhất

Giá Sáo Hun Khói Vip chất lượng cao có giá từ 550k.

Giá Sáo trúc biểu diễn chuyên nghiệp đầy đủ các tone,  có giá từ 700.000 vnd, được tặng ngay 3 khóa học 700k kèm beat , karaoke độc quyền mới nhất của nghệ sĩ ưu tú Hoàng Anh

Giá Sáo trúc cao cấp siêu vip đầy đủ các tone, 6lỗ và 10 lỗ có giá từ 850.000 vnd, 

Giá Sáo Dizi Việt tùy tone, thường có giá từ 550k đến 850k 

Giá cặp sáo Mèo, nam, nữ có giá 1500.000 vnd /1 cặp , 

Giá sáo trúc giá rẻ nứa nam đặc biệt khuyến mãi duy nhất hết tháng này, giảm từ 1 triệu còn 500k. 

Giá Tiêu cao cấp loại VIP :  có 2 hệ, thứ nhất là hệ bát khổng dễ sử dụng, giống của Trung Quốc, thứ hai là hệ 10 lỗ nhạc viện mà thầy Hoàng Anh hay dùng có giá 1600k / 1 cây. 

Giá Tiêu cao cấp có khớp nối, hoặc kèm gốc cả 2 hệ bát khổng hoặc 10 lỗ nhạc viện có giá 1800k / 1 cây

 

Trên đây là bảng giá sáo trúc cập nhật mới nhất, rẻ nhất, chi tiết nhất tại hocthoisao.com, thương hiệu sáo trúc của nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Hoàng Anh

 

Giá Sáo Trúc Giá Rẻ Cho Người Mới Tập Thổi Sáo, Nên Mua Sáo Trúc Loại Nào Dễ Chơi

Sáo trúc giá rẻ cho người mới tập là cây sáo C5, hay còn gọi là sáo Đô, đây là cây sáo dành cho các bạn mới học thổi sáo. 

Các bạn nên chọn cho mình cây 6 lỗ trước để tập, khoảng cách các lỗ bấm cũng vừa nhau, rất dễ để luyện tập.

Loại sáo dành riêng cho người mới tập tại Hocthoisao.com được thiết kế hoàn hảo, phù hợp nhất cho các bạn mới tập sáo.

Sáo cho người mới tập có chất lượng cao, cực kỳ đẹp, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Từ trẻ em tới các bác lớn tuổi , hay các bạn nữ khi thổi sáo trúc dành cho người mới tập của Hocthoisao.com đều rất dễ dàng, mang lại hiệu quả rất cao.

Không những thế các bạn còn có thể tự tập sáo mọi lúc mọi nơi, qua sự hỗ trợ của Thầy Hoàng Anh trong các khóa học miễn phí tặng kèm.

Giá sáo trúc tại hocthoisao.com cũng vừa phải, hơn nữa các bạn còn được tặng rất nhiều các dịch vụ kèm theo, bảo hành 1 đổi 1 miễn phí, hỗ trợ tận tình

Quá là tuyệt vời phải không các bạn

 

Biography

Thạc Sĩ Chuyên Ngành : Phương Pháp Giảng Dạy Chuyên Ngành Âm Nhạc

Nghệ Sĩ Ưu Tú, Giảng Viên Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam

Giải Nhất Sáo Trúc Việt Nam 2003

Email : saotruchoanganh@gmail.com
Phone: +84926816668

Nguyễn Hoàng Anh sinh ra trong một gia đình có truyền thống thơ ca và âm nhạc, tốt nghiệp đại học xuất sắc chuyên ngành sáo trúc và đàn bầu tại Nhạc Viện Hà Nội năm 2005, Bảo vệ xuất sắc luận văn Thạc sĩ chuyên ngành “phương pháp giảng dậy chuyên ngành âm nhạc” hiện anh là giảng viên chuyên ngành sáo trúc- Khoa Nhạc cụ Truyền thống- Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Nhờ sự say mê, sáng tạo mà nghệ sĩ trẻ Nguyễn Hoàng Anh đã gặt hái được những thành tích đáng ghi nhận trong những năm vừa qua. Đó là, mới 10 tuổi Nguyễn Hoàng Anh đạt giải A1 cuộc thi “Chúng em đàn và hát đân ca” do Cung văn hóa Thiếu nhi Hà Nội phối hợp với Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội tổ chức; Bằng khen và suất học bổng tài năng trẻ của Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh năm 1993; Giải đặc biệt Nhạc Viện Hà Nội tại cuộc thi “Độc tấu và hoà tấu nhạc cụ truyền thống lần thứ nhất” do Cục biểu diễn nghệ thuật tổ chức năm 1998, tại cuộc thi này Hoàng Anh cũng giành được giải nhì sáo trúc (cuộc thi không có giải nhất cho sáo trúc); Giải nhất Sáo Trúc tại cuộc thi “Độc tấu và hoà tấu nhạc cụ Truyền Thống lần thứ hai” do Cục biểu diễn nghệ thuật tổ chức năm 2003; Huy chương vàng liên hoan âm nhạc thế giới tại Bình Nhưỡng 2005.

Đặc biệt, anh được Viện Âm nhạc, Bộ Văn hoá – Thông tin cử đi tham gia dàn nhạc “Tài năng trẻ thế giới” tại Na Uy năm 2004 và tại Việt Nam 2005. Năm 1992 (9 tuổi) tham gia liên hoan âm nhạc thiếu nhi quốc tế tại Nhật Bản, năm 1993 tại Trung Quốc và liên tiếp trong thời gian còn là học sinh, sinh viên Nhạc viện Quốc gia, anh đã tham gia liên hoan âm nhạc quốc tế và biểu diễn nghệ thuật trên 20 nước với hơn 40 chuyến lưu diễn tại Pháp, Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Na Uy, Đan Mạch, Thuỵ Điển, Phần Lan, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Triều Tiên, Ấn Độ, Ca na đa…

Đặc biệt năm 2019 anh được Chủ Tịch Nước phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú.

Sáo Trúc Hoàng Anh – Biểu Diễn Tại Kennedy Center NewYork – Hoa Kỳ

 

 

Phone: +84926816668
183 Đặng Tiến Đông, Hà Nội, Việt Nam
DMCA.com Protection Status
Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam