Sáo Trúc

Mua Sáo Trúc Giá Rẻ, Chuẩn Âm, Chất Lượng Số 1 Việt Nam

Mua bán sáo trúc giá rẻ, sáo trúc chính hãng, bảo hành mãi mãi, giao hàng tận nhà. Nhiều mẫu sáo trúc giá rẻ cho người mới tập, sáo trúc chất lượng cao nhất cho các bạn lựa chọn

Sáo Trúc là một nhạc khí thuộc bộ hơi trong dàn nhạc dân tộc, được làm bằng nứa hoặc trúc, người Trung Hoa gọi chung cả nứa là Trúc còn người phương Tây gọi sáo trúc Việt Nam là Bamboo Flute.

Sáo trúc Việt Nam có 2 loại là sáo ngang và sáo dọc. Sáo dọc thường được trẻ em sử dụng vì dễ thổi, còn sáo ngang là sáo phổ biến nhất, và thường được biểu diễn trên các sân khấu chuyên nghiệp.

Sáo trúc có âm thanh thánh thót, ngân vang, gắn liền với đồng quê, với những làn điệu dân ca, Quan họ , Chèo..

Sáo trúc có nhiều bộ, thuộc bộ cao, bộ trung và bộ trầm.

Sáo trúc có cả loại 6 lỗ và loại 10 lỗ được nâng cấp để chơi được tất cả các nốt chromatic.

Sáo trúc Việt Nam ngày càng phát triển, sáo trúc có thể chơi được tất cả các thể loại nhạc, được bạn bè quốc tế quan tâm, yêu mến

YouTube video

Sáo Trúc Hoàng Anh là thương hiệu sáo trúc được thành lập năm 1998 của Nghệ sí ưu tú Nguyễn Hoàng Anh, Thạc sĩ, Trưởng bộ môn Sáo Trúc Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam. Giải Nhất Sáo Trúc Toàn Quốc. Với 34 năm kinh nghiệm biểu diễn và 18 năm kinh nghiệm giảng dạy tại ngôi trường đào tạo âm nhạc số 1 Đông Nam Á.

Hệ thống thương hiệu Sáo Trúc Hoàng Anh chuyên cung cấp các loại sáo trúc, sáo ngang, sáo mèo, dizi tới các bạn yêu âm nhạc dân tộc Việt Nam trên toàn Thế Giới.

Thương hiệu Sáo Trúc Hoàng Anh gắn liền với các sản phẩm sáo trúc cao cấp, chuyên nghiệp. Mang lại giá trị thực sự cho khách hàng, đặc biệt cho các bạn yêu sáo trúc muốn tìm được nơi bán sáo trúc chính hãng, uy tín để gửi gắm niềm tin.

Khi mua bất kỳ sản phẩm sáo trúc nào tại hocthoisao.com bạn được tặng ngay :

  • Khóa học thổi sáo cho người mới bắt đầu trị giá 300k.
  • Khóa học nhạc lý cơ bản trên sáo trúc trị giá 200k

– Hoặc các bạn có thể chọn khóa học siêu tốc các bài hát nổi tiếng, nhạc trẻ, nhạc Hoa,  Edm mới nhất trị giá 400k bao gồm Beat, Karaoke độc quyền, cảm âm độc quyền, kèm thêm khóa nhạc lý cơ bản.

Hiển thị 1–8 của 34 kết quả

Phone: +84926816668
183 Đặng Tiến Đông, Hà Nội, Việt Nam
DMCA.com Protection Status
Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam