Sáo Đô C5

Top 10 Sáo Đô C5 Tốt Nhất – Thông Số, Giá Bán, Kinh Nghiệm Mua

Kinh nghiệm mua sáo Đô C5

Top 10 Sáo Đô C5 tốt nhất về thông số, giá bán, chất lượng. Sáo C5 là cây sáo chơi được nhiều bài cảm âm. Kinh nghiệm mua sáo đô C5 dành cho các bạn mới tập và nghệ sĩ chuyên nghiệp, Sáo C5 dễ sử dụng, thông dụng, dành cho tất cả

Sáo Đô C5 là cây sáo trúc được rất nhiều người chọn mua nhất và mua đầu tiên trong bộ sưu tập các loại sáo. Vậy tại sao nên mua sáo Đô C5 đầu tiên mà không phải các cây sáo khác như Bb4, A4, G4?

Đây là cây sáo tiêu chuẩn dành cho người mới tập sáo vì khoảng cách các nốt trên sáo C5 không quá xa và quá gần nhau, vì vậy các bạn mới tập sẽ dễ dàng sử dụng hơn.

Sáo Đô C5 còn được thường xuyên biểu diễn trên các sân khấu chuyên nghiệp, có rất nhiều tác phẩm lớn viết riêng cho sáo trúc thì hầu hết là được các tác giả viết cho cây sáo Đô C5.

Sáo C5 có thể chơi được tất cả các thể loại nhạc khác nhau, từ dễ đến khó.

Vậy tại sao sáo Đô còn được gọi là sáo C5? Bởi vì nốt Đô trên cây sáo C5 sẽ bằng nốt Đô trên Piano hay tất cả các nhạc cụ khác.

Sáo Đô C5 Giá Bao Nhiêu?

Sáo Đô C5 tại Sáo Trúc Hoàng Anh được thiết kế riêng cho người mới tập, mới học sáo. cực kỳ dễ thổi, dễ bắt hơi.

Ngoài ra các bạn còn được tặng :

  • Được tặng ngay khóa học thổi sáo cho người mới bắt đầu trị giá 300k.
  • Được tặng ngay khóa học nhạc lý cơ bản trên sáo trúc trị giá 200k
  • Hoặc các bạn có thể chọn khóa học siêu tốc các bài hát nổi tiếng, nhạc trẻ, nhạc Hoa, Edm mới nhất trị giá 400k bao gồm Beat, Karaoke độc quyền, cảm âm độc quyền, kèm thêm khóa nhạc lý cơ bản.

Các bạn nên mua cây sáo tốt, chuẩn âm ngay từ đầu. Tránh trường hợp mua về không dùng được hoặc mua xong một thời gian sau lại phải đổi mới, nâng cấp lên sáo khác, gây lãng phí không cần thiết.

Chỉ với 500k, các bạn đã sở hữu cho mình ngay một cây sáo và trọn bộ khóa học thổi sáo dành cho người mới bắt đầu để các bạn tự luyện tập một cách dễ dàng.

✅ Sáo chuẩn âm, chuẩn cao độ

⭐Chơi phải chuẩn beat, không chênh phô

✅ Sáo bắt hơi. hợp môi

⭐Không bị xì, kêu to rõ ràng.

✅ Sáo dễ lên quãng

⭐Thổi nhẹ, lên quãng không mệt

✅ Nứa phải già

⭐Nứa già vừa đủ, không nhẹ quá.

✅ Hình thức phải đẹp

⭐Theo sở thích, có vân nứa hoặc sáng đẹp

Hiển thị 1–8 của 12 kết quả

Phone: +84926816668
183 Đặng Tiến Đông, Hà Nội, Việt Nam
DMCA.com Protection Status
Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam