Khóa Học Sáo Trúc

Với mong muốn lan tỏa tình yêu âm nhạc dân tộc Việt Nam nói chung và Sáo Trúc Việt Nam nói riêng, năm 2017 chúng tôi đã thành lập Hệ Thống Giáo Dục Sáo Trúc Chuyên Nghiệp đầu tiên trên cả nước. Với tên gọi Học Thổi Sáo, Website dạy sáo trúc online khi đó là HocThoiSao.vn cực kỳ nổi tiếng lúc bấy giờ.

Hệ Thống Giáo Dục Học Thổi Sáo Online trực tuyến đầu tiên của Việt Nam được khởi nguồn từ trang web sơ khai Hocthoisao.vn.

hocthoisao.vn
hocthoisao.vn

Khi đó Hocthoisao.vn có tới hàng trăm ngàn lượt truy cập mỗi ngày, hàng tháng có hàng triệu lượt xem. Kết quả bất ngờ đó có được là do một phần lớn các bạn trẻ từ Việt Nam và thế giới ghé thăm trang học thổi sáo từ kênh Youtube Sáo Trúc Hoàng Anh Flute. Nhiều bạn bè trên thế giới rất yêu thích các bản nhạc nước ngoài, nổi tiếng được cover trên sáo trúc Việt Nam . Đặc biệt qua các tác phẩm như Despacito, Shape of You, Attention …

Sáo Trúc Hoàng Anh Flute Youtube
Kênh Youtube Sáo Trúc Hoàng Anh Flute thời điểm 2021 có tới 630k người dùng đăng ký , Hơn 116 Triệu lượt xem. Hiện là kênh sáo trúc Việt Nam có nhiều lượt theo dõi nhất.

Với lượng truy cập vào học sáo online quá lớn như vậy, vào năm 2018 chúng tôi đã nâng cấp hệ thống website mới phù hợp hơn, đẹp hơn, chất lượng hơn, với nhiều khóa học hơn cho học viên với tên gọi Hocthoisao.com

Tới nay Hệ Thống Giáo Dục Học Thổi Sáo đã có trên 10.000 học viên đang theo học mỗi ngày. 

Hiển thị 1–8 của 10 kết quả

Phone: +84926816668
183 Đặng Tiến Đông, Hà Nội, Việt Nam
DMCA.com Protection Status
Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam