Học thổi sáo online hay tại trung tâm?

Học thổi sáo online hay tại trung tâm?

Bạn đang phân vân giữa học thổi sáo online hay học sáo trúc trực tiếp tại trung tâm? Dưới đây Thầy Hoàng Anh sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm khi theo học online và học trực tiếp nhé.

Học Thổi Sáo Online

 Các bài giảng online sẽ được Thầy upload lên server tốc độ cao, các học viên đăng nhập tài khoản vào khóa học của mình để học bất cứ lúc nào mình muốn, chỉ cần có thiết bị kết nối internet là các bạn có thể học được,

 Khóa học thổi sáo online rất phong phú để cho các bạn lựa chọn, như khóa học cơ bản dành cho người mới bắt đầu, khóa học nâng cao, khóa học nhạc lý, khóa học theo cảm âm, khóa học các bài hát nổi tiếng, nhạc hoa, nhạc buồn, hay những bản HITS đang thịnh hành trên youtube, đặc biệt có những khóa học sáo trúc với số lượng bài giảng lên tới 40 bài,  đầy đủ các loại kỹ thuật cho sáo trúc.

 Học viên có rất nhiều cách thức để tương tác với giảng viên như viber, zalo, skyper, messenger video và đặc biệt là nhóm kín trên Facebook luôn là kênh tương tác chính thức của học viên và giảng viên, Nhóm kín là nơi học viên đăng video mình trả bài và được giảng viên chỉnh sửa, góp ý ngay trên nhóm.

 Như vậy cả thời gian học, thời gian trả bài đều phụ thuộc vào các học viên nên có thể nói học sáo trúc online rất linh hoạt về thời gian, phù hợp với các bạn đang đi học, đi làm vì thời gian dành cho học sáo không được nhiều như các bạn chuyên nghiệp khác…

Học thổi sáo online hay tại trung tâm?
Học thổi sáo online

Ưu điểm học thổi sáo online

  • Có thể học mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần có thiết bị kết nối internet
  • Khóa học phong phú, học theo nhu cầu.
  • Chi phí cực thấp.
  • Rất nhiều khóa học mua một lần nhưng học mãi mãi

Nhược điểm học thổi sáo online :

  • Phụ thuộc vào internet

Học thổi sáo trực tiếp tại trung tâm

Các khóa học sáo trúc tại trung tâm cũng rất đa dạng, có khóa học dành cho người mới bắt đầu, khóa nâng cao, khóa ca khúc và khóa chuyên nghiệp để thi vào các trường âm nhạc chuyên nghiệp trên cả nước.

 Việc học trực tiếp tại trung tâm yêu cầu các bạn phải tới học theo một khung thời gian nhất định, nhưng bù lại các học viên được giảng dậy một cách trực tiếp, sửa tư thế , sửa tay ngay tại chỗ .

  Lực chọn học trực tiếp được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên chuyên nghiệp ưa thích vì mang tính chuyên nghiệp, yêu cầu cao và khắt khe hơn. Học viên phải tập bài ở nhà để trả bài cho giảng viên vào buổi tiếp theo, chính vì vậy các em phải có một khoảng thời gian nhất định trong ngày để luyện tập và theo học. Về học phí thì cao hơn so với học online, trung bình phí một buổi học tại trung tâm vào khoảng 150k – 500k tùy trung tâm, tùy điều kiện giảng dậy và giảng viên dậy.

Học thổi sáo online hay tại trung tâm?
Học thổi sáo tại trung tâm

Ưu điểm học thổi sáo tại trung tâm

  • Được giảng viên dậy, trao đổi với giảng viên, uốn nắn và sửa sai một cách trực tiếp.
  • Đối với những bạn chưa biết gì về sáo sẽ được  giảng viên hướng dẫn cách đặt môi, cách cầm nắn nót, tỉ mỉ hơn, và quan trọng là được sửa sai ngay tại chỗ.
  • Được học chuyên sâu, chuyên nghiệp hơn, độ khó của từng bài phù hợp với khả năng từng bạn, mỗi bạn một chế độ tập luyện khác nhau.

Nhược điểm học thổi sáo tại trung tâm

  • Học phí cao
  • Phải có thời gian biểu phù hợp.

Trên đây là sự so sánh giữa việc học sáo trúc online và học thổi sáo tại trung tâm . Các bạn có thể lựa chọn tùy vào khả năng kinh tế và thời gian biểu của từng bạn.

Xem thêm : Học thổi sáo ở đâu?

TÌM HIỂU MUA LOẠI SÁO NÀO PHÙ HỢP VỚI BẠN XEM TẠI ĐÂY

Phone: +84926816668
183 Đặng Tiến Đông, Hà Nội, Việt Nam
DMCA.com Protection Status
Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam